Sửa đàn guitar

Nhận gắn EQ guitar tại TPHCM

Cửa hàng Nhạc Cụ Minh Phát TPHCM quận Bình Tân nhận gắn EQ cho đàn guitar uy tín chất lượng.

Hiện một số bạn muốn lắp EQ guitar nhưng chưa biết cơ sở nào uy tín, bảo hành đảm bảo. Hãy đến với Nhạc Cụ Minh Phát nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt eq chất lượng tại TPHCM.

  • Nên lắp EQ vì EQ nhận tiếng từ thạch anh gắn dưới ngựa. Do vậy tiếng thu được sẽ là tiếng của thùng đàn, tạo âm thanh rất trung thực.
  • EQ viết tắt là Equalizer đó là bộ điều chỉnh âm lượng, treble, bass, mid. Chế độ: Sprase, Notice, Press, Mic.. Còn pick up thường chỉ ở dạng Passive, một số loại đắt tiền mới có thêm nút volume thôi.

Ưu điểm của việc lắp đặt EQ guitar

  • Bạn chỉ cần dùng dây Jack 6 li cắm trực tiếp ra ampli là có thể diễn văn nghệ được rồi.
  • Đội ngũ thợ guitar tại cửa hàng sẽ giúp các bạn tư vấn các loại EQ thích hợp với sở thích cũng như kinh phí của từng bạn. Khi bạn đã hiểu và ưng ý chúng tôi sẽ lắp và test EQ hoàn chỉnh cho cây đàn của bạn. Hãy nhanh chóng liên lạc với Guitar Bình Tân để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Các mẫu EQ guitar chính hãng tại cửa hàng nhạc cụ Minh Phát

EQ guitar 7545R hàng chính hãng giúp khuếch đại âm thanh có chất âm ra loa tốt và giá thành phải chăng, phù hợp với tất cả người chơi đàn guitar.
 EQ met B12 chính hãng Mings là dòng EQ rất quen thuộc với người chơi đàn gutar và được sử dụng nhiều nhất bởi chất âm ra loa chuẩn dễ sử dụng.
EQ Fishman Presys Blend 301 có các nút tăng chỉnh âm thanh da dạng: Bass, Middle, Treble. Tích hợp chế độ mic blend soát mức độ pha trộn, nút điều khiển âm lượng kết hợp màn hình LED sinh động.

EQ Guitar Fishman Presys II là thiết bị chất lượng và có ngoại hình nhỏ gọn và có âm thanh ra loa ổn định

Mẫu EQ guitar GS4 chính hãng – nhận lắp EQ tại TPHCM

Hướng dẫn gắn EQ guitar tại Nhà

Để tự gắn EQ cho guitar, bạn cần làm theo các bước sau:

1. Đầu tiên, hãy tìm vị trí trên guitar để gắn EQ. Thường thì EQ sẽ được gắn ở phần thân guitar gần với lỗ âm thanh.

2. Sử dụng một cây bút hoặc bất kỳ vật cứng nào khác, hãy đánh dấu vị trí các lỗ cho việc gắn EQ trên guitar.

3. Tiếp theo, hãy sử dụng một cái khoan và mũi khoan phù hợp để tạo lỗ cho việc gắn EQ. Bạn cần đảm bảo lỗ khoan có đường kính phù hợp với kích thước của EQ.

4. Sau khi khoan lỗ, hãy sử dụng các ốc và đai khóa được cung cấp kèm theo EQ để gắn nó vào vị trí đã chuẩn bị trên guitar.

5. Khi EQ đã được gắn chắc chắn, hãy cắm dây cáp âm thanh vào đầu vào của EQ và sau đó kết nối cáp âm thanh với ampli hoặc hệ thống âm thanh.

6. Cuối cùng, hãy điều chỉnh các băng tần trên EQ để tạo ra âm thanh mong muốn cho guitar của bạn. Bạn có thể tăng giảm âm lượng, chỉnh bass, treble và các thông số khác để tạo ra âm thanh tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không tự tin trong việc gắn EQ cho guitar của mình, hãy tìm đến một cửa hàng nhạc uy tín hoặc nhờ sự giúp đỡ của một người có kinh nghiệm trong việc này.

Có nên Lắp EQ cho đàn guitar không ?

Gắn EQ (equalizer) vào guitar có thể là một ý tưởng tốt, tùy thuộc vào mục đích chơi guitar của bạn. Dưới đây là một số lợi ích của việc gắn EQ vào guitar:

1. Điều chỉnh âm thanh: EQ cho phép bạn điều chỉnh các tần số âm thanh, từ đó tạo ra âm thanh tốt hơn và phù hợp với phong cách chơi của bạn. Bạn có thể tăng hoặc giảm tần số bass, mid và treble để tạo ra âm thanh tốt nhất cho mình.

2. Thay đổi âm sắc: Bằng cách sử dụng EQ, bạn có thể tạo ra các âm sắc độc đáo và tạo nên phong cách âm nhạc riêng của mình. Bạn có thể thay đổi âm sắc từ một âm thanh trầm đậm đà đến một âm thanh sáng rõ ràng. Bạn cần làm quen với cách sử dụng EQ và tìm hiểu cách tốt nhất để sử dụng nó cho phong cách chơi guitar của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc thợ đàn trước khi quyết định gắn EQ vào guitar.

Cửa hàng Nhạc Cụ Minh Phát

✪ Mobile: 0938.694.798  – Email: guitarminhphat@gmail.com

✪ Cửa hàng : 1021 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM

Mở cửa  8:00 – 21:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *